Chè Móc Câu Đặc Biệt Lộc Tân Cương 500GR

Trà Móc Câu Đặc Biệt Tân Cương Thái Nguyên - Thương hiệu Lộc Tân Cương được hái từ nõn của búp chè tươi trong buổi sáng sớm khi còn đang ngậm chặt giọt sương tinh khiết tại vùng đất trà Tân Cương Thái Nguyên, bởi vậy cánh trà rất săn và nhỏ, khi pha nước trà xanh vàng trong và sánh quyện với hương cốm nồng nàn, loại trà này được các người dân trong vùng đánh giá là Trà Móc Câu Đặc Biệt ngon nhất tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên.

Chè Móc Câu Đặc Biệt Lộc Tân Cương 500GR

 • Mã SP:MC001
 • Quy Cách:
 • Nguyên liệu:100% Nõn Chè Tươi
 • nguồn gốc:Xã Tân Cương - Thái Nguyên
 • Giao hàng:Giao hàng thu tiền tận nơi
 • Giá bán:300,000 vnđ

TRÀ MÓC CÂU ĐẶC BIỆT TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN - SIÊU LÒNG NGHỆ NHÂN TRÀ

Chè (Trà)  Móc Câu Đặc Biệt Tân Cương Thái Nguyên - Thương hiệu Lộc Tân Cương được làm ra từ những nõn chè ngon nhất của búp chè tươi dược trồng trên mảnh đất Tân Cương - Thái Nguyên và sản xuất thủ công hoàn toàn bằng tay của các nghệ nhân xứ trà Tân Cương Thái Nguyên nổi tiếng theo quy trình truyền thống từ bao đời xưa đúc kết lại, bởi vậy sản phẩm Trà Móc Câu Đặc Biệt Lộc Tân Cương mang hình dánh nhỏ xíu như hạt gạo xoắn lại thành từng lọn trà mang màu mốc đặc trưng của Trà Móc Câu, chỉ cần mở túi trà ra và đưa lên mũi ngửi đã thấy hương cốm ngào ngạt bay ra thơm nức, khi pha nước trà xanh vàng trong và sánh lại, hương cốm tỏa ra ngào ngạt, khi nhấp một ngụm thấy vị chát dịu dàng trên đầu lưỡi và để 1 phút sau thì cảm nhận được vị đượm ngọt nơi cổ họng nạn tỏa, cảm giác thật thoải mái và sảng khoái sau khi nhấp một ngụm trà móc câu đặc biệt, theo như những nghệ nhân sành trà thì trà này có thể pha được 70 lít nước trên một kg, nhiều gấp 2 lần trà búp thông thường mà hương vị thơm ngon hơn hẳn

Trà Móc Câu Đặc Biệt Lộc Tân Cương

Trà Móc Câu Đặc Biệt Tân Cương Thái Nguyên

 

1. Nguyên liệu chè móc câu đặc biệt Lộc Tân Cương


Chè (Trà)  Móc Câu Đặc Biệt Tân Cương Thái Nguyên Thương hiệu Lộc Tân Cương được làm từ những nõn chè tươi sạch 100% được trồng theo tiêu chuẩn chè sạch Viet Gap tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên nổi tiếng. Loại chè này là chè đặc biệt bởi vậy chỉ được hái 1 nõn duy nhất và 1 lá bên dưới rồi cho vào giỏ tre, thời gian hái chè là  vào sáng sớm tinh mơ khi những nõn trà còn đang ngậm chặt những giọt sương sớm tới giờ Ngọ để cho chè không bị quá chát, bởi vậy trà móc câu đặc biệt có vị chát dịu và hậu ngọt sâu, cho người thưởng thức cảm giác rất sảng khoái

Nõn trà sau khi được hái để sản xuất chè móc câu đặc biệt

Nõn trà sau khi được hái để sản xuất chè móc câu đặc biệt


2. Chế biến chè móc câu đặc biệt Lộc Tân Cương


Những nõn chè khi được hái về phải chế biến ngay theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống mà bao đời đúc kết lại: Sao, vò, rồi lại sao mà phải làm liên tục, gọi là sao suốt. Qua bàn tay đảo búp chè cảm nhận được độ nóng rồi điều chỉnh lửa thích hợp trong quá trình sao
trình sao trà đó phải có bí quyết riêng được truyền lại từ đời cha ông từ xưa để cho ra được sản phẩm trà thơm ngon đặc biệt hơn hẳn những loại trà được sao đơn thuần khác.

Chè móc câu đặc biệt được sản xuất thủ công truyền thống để được hương vị trọn vẹn

Chè móc câu đặc biệt được sản xuất thủ công truyền thống để được hương vị trọn vẹn

3. Sản phẩm trà móc câu đặc biệt Lộc Tân Cương sau khi sản xuất


Bởi được sao từ nõn trà non nhỏ xíu nên cánh trà loại này có màu mốc đặc trưng của  trà móc câu, cánh cánh nhỏ như hạt gạo và đều tăm tắp. Loại chè này có thể cho tới 70 lít nước trà ngon trên một kg. Khi pha người ta chỉ cần cho một lượng chè bằng nửa lượng chè ngon thông thường mà vẫn tạo ra được một ấm chè thơm ngát với nước xanh sánh cùng vị hậu ngọt độc đáo quyến rũ những người sành trà nhất.

Sản phẩm Chè (Trà) Móc Câu Đặc Biệt Tân Cương Thái Nguyên sau khi sản xuất

Sản phẩm Chè (Trà) Móc Câu Đặc Biệt Tân Cương Thái Nguyên sau khi sản xuất

Nước Trà Móc Câu Đặc Biệt Tân Cương Thái Nguyên sau khi pha

Nước Trà Móc Câu Đặc Biệt Tân Cương Thái Nguyên sau khi pha

Một ngụm ly trà móc câu đặc biệt chứa đựng bao tâm huyết và công sức của người nghệ nhân làm trà , bạn hãy thưởng thức trà tân cương thái nguyên chính hãng theo cách riêng của bạn với những người bạn tâm giao nhé ! 

 

Đặt mua trà móc câu đặc biệt• Hướng dẫn pha trà Móc Câu Đặc Biệt Tân Cương Thái Nguyên - Lộc Tân Cương.

Cách phà Móc Câu Đặc Biệt Tân Cương Thái Nguyên Ngon

Trước khi pha bạn hãy chuẩn bị ấm đất và nước tinh khiết, vì hiện nay nước giếng và nước mưa ở một số thành phố lớn bị nhiễm khói bụi xe và khí thải của các nhà máy rất nhiều, còn nước máy thì bị lẫn tạp chất và khí clo, bởi vậy pha trà bằng nước tinh khiết cùng với ấm đất, ta sẽ cảm nhận được đầy đủ hương vị thơm ngon vốn có của trà.


Bởi đây là Trà Móc Câu Đặc Biệt được làm từ nõn trà (1 tôm 1 lá) nên cánh trà rất nhỏ và non, bởi vậy bạn chỉ cần dùng nước đung sôi từ 80-85 độ C là hợp lý, nếu bạn dùng nước sôi 100 độ C thì có thể làm "cháy"  trà và trà sẽ bị chát.

Các bước để pha trà:

- Bước 1: Tráng ấm, chén trà bằng nước sôi.

- Bước 2: Lấy muỗng bằng tre hoặc gỗ, lấy khoảng 5 gr trà cho vào ấm.

- Bước 3: Rót nước sôi 80 - 90 độ C vừa đủ ngập trà và rót đổ đi ngay.

- Bước 4: Rót tiếp 150ml nước sôi ở nhiệt độ 80 - 90 độ C vào ấm trà, hãm 1 phút rồi rót hết nước trà ra chuyên trà.

- Bước 5: Rót trà từ chuyên trà ra chén nhỏ để thưởng thức. ( ta nên rót 2/3 chén trà, vừa thể hiện sự tinh tế lại vừa để tránh bị rơi rớt nước trà ra ngoài thành chén.


Hãy nhớ rằng bạn hãy pha trà với nước sao cho đủ với số lượng người uống, nếu có ít người uống thì bạn không cần rót đầy ấm,  Muốn uống nữa, rót tiếp nước sôi. Làm như vậy để trà khỏi chín nhừ không mất đi hương vị, lại tránh bị nồng.

Bạn hãy xem chi tiết cách pha trà Móc Câu Đặc Biệt Lộc Tân Cương tại video phà trà bên dưới

 

 

Video pha trà Móc Câu Đặc Biệt Lộc Tân Cương

 

 

4. Công dụng khi uống Trà Tân Cương Thái Nguyên


- Phòng chống Ung thư: Trong búp Chè Móc Câu Đặc Biệt Tân Cương Thái Nguyên khi đã được sấy khô có chứa nhiều tanin mà thành phần chính là EpiGalloCatechic Gallat (gọi tắt là EGCG) có tác dụng chống khối u và ngăn cản sự phát triển của tế bào ung thư và nhất là ung thư liên quan đến dạ dày, ruột và vú.

-  Giảm cân: Trong búp chè có chứa Cafein và chất Tanin có tác dụng rất tốt với việc đào thải chất mỡ và các độc tố vì vậy uống chè thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà vẫn khỏe đẹp
-  Chống lão hóa: Trong chè xanh có nhiều chất chống oxy hóa, làm trung tính các gốc tự do ( nguyên nhân gây già nua..)
-  Chống hôi miệng: Để tránh hôi miệng, nên pha trà với nước và súc miệng
-  Cung cấp Vitamin: Một tách trà được pha có lươnngj Vitamin C nhiều hơn một quả cam
- Tăng khả năng sinh sản: năm 1998, một nghiên cứu của Kaiser Permanente Medical Care Program ở California đã chứng minh rằng uống, chè xanh sẽ tăng khả năng sinh con.
- Giúp lưu thông máu tốt hơn.

Uống trà móc câu đặc biệt để khỏe hơn và đẹp hơn

Uống trà móc câu đặc biệt để khỏe hơn và đẹp hơn

 

5. Đóng gói sản phẩm Chè Móc Câu Đặc Biệt Lộc Tân Cương


Chè sau khi lấy hương bằng lửa xong sẽ được đóng gói thiếc, hút chân không với các trọng lượng khác nhau. Việc hút chân không sẽ giúp cho độ ngon của chè được lâu hơn và không bị vỡ vụn trong quá trình vận chuyển.

 

Trà Móc Câu ngon nhất Lộc Tân Cương

Bao bì sản phẩm Trà (Chè) Móc Câu Đặc Biệt Tân Cương Thái Nguyên

Chúc quý vị có những buổi thưởng trà vui vẻ, sảng khoái!Là người dân quê Trà, chúng tôi rất mong được mang sản phẩm Trà Quê này đến tận tay người tiêu dùng với CHẤT LƯỢNG TRÀ TỐT NHẤTGIÁ THẤP THẤT có thể.

Đảm bảo trà của Lộc Tân Cương KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất hóa học, KHÔNG chất tạo hương. nên các bạn yên tâm sử dụng và biếu người thân, khách quý.

 CAM KẾT

CHÚNG TÔI SẼ HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN

NẾU TRÀ KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG NHƯ MẪU THỬ!

 

TRÀ MÓC CÂU ĐẶC BIỆT LỘC TÂN CƯƠNG

GIÁ CHỈ 300.000 đ/ Gói 500gr

Để mua trà các bạn hãy click chuột vào 

 

Đặt mua trà móc câu đặc biệt

              ... và làm theo hướng dẫn

 

 


Nếu các bạn ngại đặt hàng online thì hãy gọi

 

0933 86 25 89

 

để có được những gói trà sạch, chất lượng với giá thấp nhất!

 

Hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng: 

 Khách Hàng Sỉ Và Khách hàng Doanh Nghiệp Vui Lòng Liên Hệ : 0902.869.819


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

==========================================

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG

MST: 0312393412

Cửa Hàng Số 1 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

( Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

Cửa hàng Số 2 : 908 Cách Mạng Tháng 8 - Phường 5- Quận Tân Bình - Tp.HCM

( Giờ mở cửa: 8h - 20h30, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

ĐCSX: Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

ĐT: (08) 6685 9202  - Hotline0933 86 25 89 


 

7 Lý Do Khiến Bạn Tin Tưởng Mua  Và Thưởng Thức Trà Tại Lộc Tân Cương

 

 

1. Nguyên liệu trà đảm bảo

      - Sản phẩm trà do gia đình làm trà thủ công truyền thống từ đời cha ông truyền lại.

     - Trong những năm qua Chúng tôi phục vụ trên 5 ngàn  khách hàng thưởng thức. Sản phẩm chủ lực là dòng trà thái nguyên cao cấp. Để đảm bảo chất lượng và sản lượng trà, chúng tôi đã trực tiếp quản lý nguồn búp trà tươi và sản xuất theo phương thức thủ công truyền thống để có được hương vị trà ngon nhất.

2. Chất lượng đồng đều theo thời gian và đợt giao hàng.

      - Hàng trăm khách hàng sử dụng trà của đơn vị khác đã trở thành khách hàng thân thiết của trà Lộc Tân Cương vì điều này. Chúng tôi cam kết chât lượng đồng đều theo đợt giao hàng thông qua chính sách đổi hàng. Đảm bảo tối quyền và lợi ích của khách hàng.

 

3.Ấm chén, Khay trà và dụng cụ thưởng trà chuyên nghiệp

       - Không chỉ có trà, Lộc Tân Cương còn là đơn vị đi đầu trong việc giới thiệu văn hóa uống trà, thông qua các sản phẩm ấm chén tử sa Bát Tràng, Ấm chén tử sa Trung Quốc, Khay trà gỗ Hương, gỗ Trắc, Tre..vv và các dụng cụ trà khác. Tất cả dành cho người thưởng thức trà đều có ở Lộc Tân Cương. Một điểm đến cho tất cả và tin cậy của người Thưởng Trà.

 

4. Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 - Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và thuận tiện nhất cho khách hàng, chúng tôi có những dịch vụ tốt nhất dành cho bạn:

-Giao hàng miễn phí trong nội thành Tp HCM với đơn hàng từ 600.000đ trở lên.

-Giao Hàng và thu tiền Tận Nơi Với quý khách ở các tỉnh thành khác thông qua dịch vụ giao hàng của các đối tác Giao Hàng của Lộc Tân Cương và Bưu Điện.

Bạn cứ chọn loại trà - Việc giao hàng cứ để chúng tôi lo !

 

5. Thử trà miễn phí 

       - Áp dụng Với khách hàng muốn uống thử trà trước khi mua, hoặc cần tư vấn để chọn loại trà phù hợp với các tiêu chí khác nhau như : uống tại gia đình, uống tại văn phòng, biếu , tặng quà người thân..vv Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình.

       - Chúng tôi cũng thường xuyên được hân hạnh đón tiếp những vị khách đam mê các loại trà, muốn trò chuyện tâm sự về cuộc sống, trà đạo, hay giao lưu về trà, ấm trà, dụng cụ thưởng trà.

Xin vui lòng điện thoại để thiết lập cuộc hẹn hoặc tới địa chỉ của chúng tôi :

- Điện thoại : 08. 6685.92.02

- Hotline : 0933.86.25.89 

 

6. Cam Kết Hoàn Tiền 100%

    - Để đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, chúng tôi Cam Kết  Hoàn tiền 100% Nếu bạn không hài lòng với chất lượng trà của Lộc Tân Cương. 

    - Chúng tôi Mạnh Dạn đề ra cam kết và Nghiêm Túc thực hiện nó để chứng minh chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Lộc Tân Cương.

Mọi phản ánh về chất lượng, dịch vụ xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi.

Công Ty TNHH LỘC TÂN CƯƠNG

- Email : loctancuong@gmail.com

- ĐT: 08 6685 9202

- Hotline : 0933.86.25.89

 

7. Và Trên Hết - Chúng Tôi Được Sinh Ra Đê Phục Vụ Bạn - Những Người Thưởng Thức Trà

    - Với sứ mệnh và định hướng chuyên sâu về các loại trà ngon cao cấp, dành cho người sành trà và thưởng thức trà. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu Trà cao cấp chuyên dành cho người thưởng thức.

 

Thưởng thức trà chính là thưởng thức cuộc sống, là sự trải nghiệm và chiêm nghiệm lại quá khứ, với chúng tôi : 

 

 

Trà là không phải là thức uống cho bao tử, trà là thức uống của tâm hồn !

 

=== Nếu bạn có sự đồng điệu với trà ====

LỘC TÂN CƯƠNG chính là đích đến của bạn !

Bình luận (47)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Lộc Tân Cương (28-10-2016) Trả lời
  Chào bạn, Lộc Tân Cương chưa có chi nhánh ở Đà Nẵng. Để mua hàng bạn có thể liên hệ đặt hàng và bên mình giao hàng tận nơi nhé!
 • loinguyen (27-10-2016) Trả lời
  minh dang o da nang mua tra o dau vay
 • mai thanh (16-09-2016) Trả lời
  Tôi muốn làm nhà phân phối chè bên bạn ở khu vực bình thủy cần thơ có được không? Bên cty đã tìm hiểu thị trường ở khu vực này chưa, nếu mình làm NPP thì cần phải làm những gì? Xin cảm ơn
 • Phan ngọc hieu (01-02-2016) Trả lời
  Mình o số 2 le trong tấn trường chinh ha noi có the giao hàng dc kg cam on
  • Lộc Tân Cương (03-02-2016)
   Bạn cho mình số điện thoại nha, bộ phận tiếp nhận đơn hàng sẽ liên lạc với bạn để giao hàng. Cảm ơn bạn
 • Phan ngọc hieu (01-02-2016) Trả lời
  Mình muốn mua 1kg có the giao hàng nhanh dc kg trưa ngày 2/2 giao hàng dc kg cam on
 • Xem thêm các bình luận khác