Các Chương Trình Khuyến Mãi của Trà Lộc Tân Cương

các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết và khách mới của trà lộc tân cương được thống kê tại đây

 • Đại Lý Phân Phối Trà Thái Nguyên, Trà Shan Tuyết, Trà Móc Câu, Trà Nõn Tôm, Trà Sen Tại TX Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang. ĐT: 0908 282 366

  02-05-2018 // 46 lượt xem

  Nếu đã từng nghe qua hay đã dùng thử trà của Lộc Tân Cương thì chắc hẳn bạn không thể nào quên được hương vị của trà nơi đây. Bạn muốn mua trà thái nguyên, trà shan tuyết, trà móc câu, trà nõn tôm, trà sen ở Tỉnh Tiền Giang nhưng không biết có địa chỉ bán trà nào hay không? Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng rộng rãi và thõa mãn niềm đam mê thưởng trà của khách hàng gần xa thì nay Lộc Tân Cương đã có thêm đại lý phân phối trà chính hiệu của công ty tại Tỉnh Tiền Giang Số 29 Khu Phố 2, Phường 5, TX Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang. ĐT: 0908 282 366.

  Chi tiết →

 • Đại Lý Phân Phối Trà Thái Nguyên, Trà Ô Long, Trà Cổ Thụ, Hộp Trà Quà Tặng Tại Quận 7. ĐT: 0939980775

  26-04-2018 // 48 lượt xem

  Bạn thích uống trà nhưng không biết phải mua trà chất lượng ở đâu, bạn là khách hàng thân thiết của Lộc Tân Cương, bạn ở quận 7 và ngại đường xa với chỗ của mình ở nhưng vẫn muốn tự tay lựa chọn rồi thử trà trước khi mua. Hãy yên tâm nhé vì Lộc Tân Cương hiệ nay đã có đại lý phân phối tại Cửa hàng Bảo Vy, số 222 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM. Hơn nửa Lộc Tân Cương còn là công ty chuyên cung cấp các loại trà ngon nhất nên bạn cứ an tâm về chất lượng trà ở đây.

  Chi tiết →

 • Đại Lý Phân Phối Trà Móc Câu Đặc Biệt Tại Quận 5. ĐT: 0939 36 38 39

  26-04-2018 // 49 lượt xem

  Lộc Tân Cương là công ty chuyên cung cấp trà được lấy trực tiếp tại tỉnh Thái Nguyên với những loại trà cao cấp, hảo hạng. Hiện nay, để đáp lại lòng thành của quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ trà Lộc Tân Cương, công ty đã có thêm đại lý phân phối trà móc câu đặc biệt tại quận 5 (cửa hàng Cafe Ngân Hà, địa chỉ số 55 Hùng Vương, phường 4, Quận 5). Các quý khách hàng, các tín đồ thưởng trà ở Quận 5 giờ đây đã có thể tự tay đến đại lý phân phối của Lộc Tân Cương để thử và mua trà một cách nhanh nhất.

  Chi tiết →

 • Mua Trà Thái Nguyên, Trà Ô Long, Trà Cổ Thụ tại Lý Thường Kiệt, Tỉnh Quảng Bình. ĐT: 0232 3823 717

  26-04-2018 // 31 lượt xem

  Lộc Tân Cương là công ty chuyên cung cấp trà được lấy trực tiếp tại tỉnh Thái Nguyên với những loại trà cao cấp, hảo hạng. Hiện nay, để đáp lại lòng thành của quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ trà Lộc Tân Cương, công ty đã có thêm đại lý phân phối trà thái nguyên, trà ô long, trà cổ thụ tại tỉnh Quảng Bình (Siêu thị Thế Anh, Số 230, Lý Thường Kiệt, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình). Các quý khách hàng, các tín đồ thưởng trà ở Quảng Bình giờ đây đã có thể tự tay đến đại lý phân phối của Lộc Tân Cương để thử và mua trà một cách nhanh nhất.

  Chi tiết →

 • Địa Chỉ Bán Trà Thái Nguyên, Trà Ô Long, Trà Shan Tuyết Tại Quận 12. ĐT: 0909 641 041

  26-04-2018 // 38 lượt xem

  Bạn là tín đồ mê trà, bạn thích được tận tay lựa chọn và thử trà, bạn là khách hàng thân thiết của Lộc Tân Cương nhưng ngại vì đường xá xa xôi, khói bụi, kẹt xe,… mà vẫn được thưởng thức đúng loại trà mình yêu thích. Dưới đây Lộc Tân Cương xin được giới thiệu một trong những đại lý phân phối trà thái nguyên, trà móc câu, trà nõn tôm, trà shan tuyết cổ thụ, hộp quà tặng, ấm chén,… của công ty ở khu vực tp.hcm tại số 359 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 cho khách hàng tham khảo và thõa sức đam mê của mình.

  Chi tiết →

 • Đại Lý Phân Phối Trà Thái Nguyên, Trà Oolong, Trà Cổ Thụ, Trà Sen Tại Tỉnh Tây Ninh Số 424 Khu Phố Nội Ô, TT Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh. Sđt: 0979 512 812

  26-04-2018 // 78 lượt xem

  Nếu đã từng nghe qua hay đã dùng thử trà của Lộc Tân Cương thì chắc hẳn bạn không thể nào quên được hương vị của trà nơi đây. Bạn muốn mua trà thái nguyên, trà oolong, trà cổ thụ, trà sen tại Tây Ninh nhưng không biết có địa chỉ bán trà nào hay không? Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng rộng rãi và thõa mãn niềm đam mê thưởng trà của khách hàng gần xa thì nay Lộc Tân Cương đã có thêm đại lý phân phối trà chính hiệu của công ty tại Tỉnh Tây Ninh Số 424 Khu Phố Nội Ô, TT Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh.

  Chi tiết →

 • Đại Lý Phân Phối TràThái Nguyên, Trà Ô Long, Trà Shan Tuyết Tại Siêu Thị BigC PANDORA Trường Chinh, QuậnTân Phú. ĐT: 0932 774 134

  26-04-2018 // 64 lượt xem

  Nếu đã từng nghe qua hay đã dùng thử trà của Lộc Tân Cương thì chắc hẳn bạn không thể nào quên được hương vị của trà nơi đây. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng rộng rãi và thõa mãn niềm đam mê thưởng trà của khách hàng gần xa thì nay Lộc Tân Cương đã có thêm đại lý phân phối trà thái nguyên, trà ô long, trà shan tuyết tại Siêu Thị BigC PANDORA Trường Chinh, quận Tân Phú.

  Chi tiết →