Khuyễn Mãi Đặc Biệt Chỉ Dành Cho Khách Mua Hàng Online

Thay vì gọi điện để đặt hàng theo phương thức truyền thống, đặt hàng online và bằng cách để lại thông tin cụ thể và làm theo hướng dẫn mua hàng sẽ đem lại nhiều lợi ích bất ngờ mà quý khách không ngờ tới.

Ngày đăng: 17-03-2016

1,698 lượt xem

Mua hàng online để nhận quà tặng trà miễn phí !

 

lưu ý khi mua trà Chương Trình Này Chỉ Dành Cho Khách Đặt Hàng Online Trên Website, KHÔNG DÀNH CHO KHÁCH ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

---------------------------------------------------------------------------------------------

Thay vì gọi điện để đặt hàng theo phương thức truyền thống, đặt hàng online và bằng cách để lại thông tin cụ thể và làm theo hướng dẫn mua hàng sẽ đem lại nhiều lợi ích bất ngờ mà quý khách không ngờ tới.

 

mua trà tặng bột trà xanh


dấu trang trí Bạn chỉ việc vào websitle, chọn loại trà mà bạn thấy phù hợp rồi sau đó điền thông tin và làm theo hướng dẫn để đặt hàng. Việc đặt hàng online sẽ mang tới sự chính xác cao so với việc bạn đọc thông tin, địa chỉ cho người bán hàng thông qua các cuộc gọi vì có khả năng người bán hàng sẽ nghe và ghi lại không chính xác.


dấu trang tríMua hàng online cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với cách mua hàng thông thường. Bất kể thời gian nào rảnh rỗi bạn đều có thể đặt hàng, cho dù là sáng, trưa, chiều hay thậm chí là..đêm.


dấu trang tríViệc mua hàng online cũng sẽ giúp chúng tôi kiểm soát đơn hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Để khuyến khích khách hàng ưu tiên đặt hàng online thay vì đặt hàng truyền thống Lộc Tân Cương triển khai chương trình tặng quà khách hàng lớn nhất từ trước đến nay. Đối với mỗi đơn hàng online quý khách sẽ nhận được mẫu thử bột trà xanh miễn phí.


Tại sao lại là bột trà xanh mà không phải quà tặng trà nào khác?


Bột trà xanh Lộc Tân CươngBột trà xanh Lộc Tân Cương được chế biến từ những lá trà của những đồi trà lâu năm, sinh trưởng tự nhiên, không dùng bất cứ loại thuốc bảo vệ thực vật hay hoá chất tạo màu, bảo quản...vv nào trong quá trình trồng và chế biến. Bột trà xanh Lộc Tân Cương cam kết là loại bột trà sạch 100 % ,có thể làm thức uống hàng ngày, mang đến những lợi ích cho sức khỏe như: giảm cân, giảm lượng mỡ trong máu...vv. Ngoài ra, bột trà xanh còn được dùng để làm bánh, làm đẹp, pha trà sữa...vv

 

==> Xem Chi Tiết Thông Tin Sản Phẩm bột Trà Xanh Lộc Tân Cương


 Bạn chỉ việc để lại thông tin và làm theo hướng dẫn mua hàng, chúng tôi sẽ gửi mẫu thử bột trà xanh miễn phí đi kèm với đơn hàng mà bạn đã đặt. Thay đổi cách thức mua hàng và nhận ngay ưu đãi chưa từng có, còn chần chờ gì nữa mà bạn không đặt hàng online ngay từ bây giờ?

hướng dẫn mua trà

 

xem chi tiết các sản phẩm trà

 

================================

- Tại Bước cuối cùng khi đặt hàng Online thành công, bạn sẽ được đề nghị điền thông tin để nhận quà tặng bột trà xanh, nếu bạn không có nhu cầu nhận quà tặng thì để trống và thoát.

- Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, Không quy đổi sang các sản phẩm khác.

 

==========================================

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG

Cửa Hàng Số 1 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

( Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

Cửa hàng Số 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM

( Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG(028) 7300 4747  - Hotline0933 86 25 89 

Nhà Máy SX Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Email: loctancuong@gmail.com

Website: loctancuong.com    

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Đình Khiêm (03-07-2016) Trả lời
    Đặt hàng online của Loctancuong nó không cho đặt lẽ mà chỉ cho đặt 1kg không à, muốn đặt loại này một ít loại kia một ít cũng ko được buồn ghê :)
    • Lộc Tân Cương (04-07-2016)
      Chào anh Khiêm, nếu anh muốn đặt mỗi loại một ít, anh hãy chỉnh vào ô " số lượng hàng", từ 1kg, sang 0,5kg chẳng hạn, hoặc anh viết ghi chú lên đơn đặt hàng: VD: Trà Nõn Tôm 0.5kg, trà Lài Thượng Hạng 0.2 kg....công ty e sẽ liên hệ lại với anh để xác nhận đơn hàng, nên anh yên tâm ạ.