dụng cụ trà, khay trà gỗ, ấm chén trà

khay trà bằng gỗ, dụng cụ pha trà, ấm tử sa, ấm chén bát tràng

Dụng cụ thưởng trà chung rất đa dạng và khá cầu kỳ, ngoài ấm chén uống trà còn có khay trà, đồ gắp trà..chuyên trà, tống, đồ lọc..vv > Với người thưởng trà, họ dày công sưu tầm cho mình những sản phẩm cao cấp như là một thú vui thỏa mãn niềm đam mê.

 • Tìm hiểu ý nghĩa của khay trà gỗ cá chép (P.1)

  18-01-2018 // 13 lượt xem

  Cá chép là hình ảnh rất quen thuộc đối với nền văn hóa á đông, ở mổi quốc gia thì cá chép lại mang một ý nghĩa khác nhau, và hiển nhiên các chép hóa rồng hay cá chép vượt Vũ Long Môn luôn mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Bài viết này xin được phép khai phá một phần ý nghĩa đó trên sản phẩm khay trà gỗ cá chép.

  Chi tiết →

 • Ấm chén bị nhiễm độc, nguyên nhân vì đâu?

  05-01-2018 // 22 lượt xem

  Đối với con người, việc bảo vệ sức khỏe là vô cùng quan trọng. Hàng ngày, từng thứ đồ xung quanh ta đều có nguy cơ bị nhiễm độc, ngay cả những sản phẩm như ấm chén sử dụng hàng ngày, gây hại cho sức khỏe. Chính vì vậy, việc chọn lựa đúng đắn luôn là điều cần thiết mà người tiêu dùng thông minh phải biết được. Ngưng sử dụng ấm chén xuất xứ Trung Quốc, hãy bảo vệ sức khỏe của chính bạn với ấm chén Bát Tràng chất lượng cao ngay hôm nay.

  Chi tiết →

 • Ấm chén gốm tử sa Bát Tràng- nét đẹp văn hóa đang dần phai của người Việt Nam.

  05-01-2018 // 16 lượt xem

  Ấm chén gốm tử sa Bát Tràng là sản phẩm lưu giữ văn hóa của dân tộc ta. Đứng trước hàng loại các sản phẩm nhập khẩu, ấm chén Bát Tràng đang ngày càng mất chỗ đứng. Là người Việt, sống trên đất Việt, hãy cùng chung tay giữ lấy nét văn hóa đặc sắc này của chúng ta.

  Chi tiết →

 • Trao nhau lời chúc, ấm tình xuân sang với ấm tử sa Bát Tràng.

  05-01-2018 // 17 lượt xem

  Xuân sang tết đến là thời điểm sum vầy, họp mặt. Một món quà nhỏ ý nghĩa như bộ ấm chén tử sa Bát Tràng sẽ đong đầy tình yêu thương, trao gửi tình cảm của người tặng. Người tinh tế sẽ tặng quà tinh tế, đừng để nét văn hóa dân tộc bị lu mờ bởi các hàng hóa ngoại nhập ngoài kia.

  Chi tiết →

 • Khay trà gỗ nguyên khối cao cấp, nét khác biệt của con người

  03-01-2018 // 53 lượt xem

  Sự khác biệt luôn làm cho con người ta cảm thấy bị thu hút, những khúc gỗ vô tri được các nghệ nhân thổi hồn đều toát nên một vẻ gọi là dị biệt, dị biệt vì không những chất gỗ tạo nên đã không bình thường mà đường nét chạm khắc tạo nên bởi mỗi nghệ nhân cũng có cái chất riêng không ai giống ai và không một máy móc nào có thể bắt chước được. hôm nay hãy cùng Lộc Tân Cương tìm hiểu về những đường nét trên loại khay trà gỗ nguyên khối cao cấp.

  Chi tiết →

 • Hành trình thổi hồn cho đất của người làng gốm Bát Tràng.

  30-12-2017 // 25 lượt xem

  Bát Tràng là nơi làng nghề văn hóa dân tộc được lưu giữ cho mãi tận đến ngày hôm nay. Nhắc đến Bát Tràng, người ta gợi nhớ ngay đến những hoài niệm cũ về dân tộc, truyền thống, thế nhưng những bộ ấm chén Bát Tràng đẹp lại chưa bao giờ là cũ đối với người Việt Nam. Nghệ nhân thổi hồn vào đất, tạo nên những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng vô cùng hoàn hảo mà hiếm có nơi nào làm được như vậy.

  Chi tiết →

 • Thắm tình đoàn viên ngày Tết với bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng.

  30-12-2017 // 43 lượt xem

  Không chỉ là một loại trà cụ, bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng còn là món quà ý nghĩa để người ta tặng nhau nhân dịp năm mới góp phần làm đậm đà thêm mối quan hệ trong cuộc sống. Việc trao nhau tấm chân tình qua bộ ấm chén tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại mang lại ấn tượng sâu sắc đối với người nhận.

  Chi tiết →