Chè Thái Nguyên Tân Cương, Trà Thái Nguyên Tân Cương

Chè (Trà) Thái Nguyên Tân Cương rất tốt cho sức khỏe, Che (Tra) Thai Nguyen Tan Cuong rat tot cho suc khoe

Chè (Trà) Thái Nguyên là một thứ nước uống rất có lợi cho sức khỏe. Nếu các bạn uống Trà Thái Nguyên thường xuyên sẽ giảm được nguy cơ mắc bện ung thư hay những bênh về xương và tim mạnh.

 • 4 lợi ích khi uống trà thái nguyên sạch mỗi ngày.

  25-12-2017 // 417 lượt xem

  Nếu bạn là người uống trà mỗi ngày thì đây chính là tin vui dành cho bạn. Mỗi chén trà thái nguyên sạch được xem như một liều thuốc bổ cho người uống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 8 lợi ích này nhé.

  Chi tiết →

 • NHU CẦU MUA BỘT TRÀ XANH Ở SÀI GÒN NHƯ THẾ NÀO?

  18-09-2017 // 311 lượt xem

  Bột trà xanh là nguyên liệu mà bạn có thể sử dụng chúng với nhiều cách khác nhau: làm đẹp, làm nguyên liệu trong pha chế,… bên cạnh đó chúng đem lại nhiều lợi ích cho sức khảo của bạn. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều bạn tìm mua bột trà xanh ở Sài Gòn, Hà Nội,…và các tỉnh thành khác nữa.

  Chi tiết →

 • Những Tác Dụng Tuyệt Vời Của Polyphenol Trong Trà Ô Long Mà Bạn Cần Biết Đến

  14-09-2017 // 533 lượt xem

  Cũng như những loại trà khác, công dụng của trà ô long là rất nhiều, từ công dụng cho cuộc sống, tạo cảm giác vui vẻ hạnh phúc khi thưởng thức trà đến những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe mà Ô long mang lại cho người dùng. Nhưng không phải ai cũng biết Polyphenol trong trà ô long . Vậy Polyphenol có tác dụng gi đối với sức khỏe , hãy cùng Lộc Tân Cương tìm hiểu về nó nhé ................

  Chi tiết →

 • 7 Tác Dụng Tuyệt Vời Của Bột Trà Xanh Nguyên Chất Thái Nguyên Mà Bạn Nên Biết

  10-09-2017 // 535 lượt xem

  Bột trà xanh nguyên chất Thái Nguyên có rất nhiều tác dụng trong việc làm đẹp và đối với sức khỏe cho người sử dụng. Vậy đâu là những tác dụng tốt nhất mà bột trà xanh mang lại? Hãy cùng tìm hiểu cùng Lộc Tân Cương qua bài viết này nhé !!!

  Chi tiết →

 • Những Tác Dụng Thần Kì Của Trà Xanh Dưới Góc Nhìn Khoa Học

  07-09-2017 // 694 lượt xem

  Những Tác Dụng Thần Kỳ Của Trà Xanh Dưới Góc Nhìn Khoa Học mà có thể bạn chưa từng biết bao giờ. Hãy thưởng thức một tách trà xanh hằng ngày và cảm nhận được hương vị của cuộc sống xung quanh chúng ta.

  Chi tiết →

 • Giảm Cân Với Trà Và Gạo Lứt: Bạn Có Muốn Thử Không?

  25-09-2015 // 2,481 lượt xem

  Sử dụng trà xanh ( có thể dùng trà tươi hoặc trà khô như trà Thái Nguyên) làm thức uống hàng ngày đồng thời kết hợp với gạo lứt vào các bữa ăn chính được xem như phương pháp giảm cân cực kì lành mạnh và hiệu quả mà nhiều người đang sử dụng.

  Chi tiết →

 • Tại Sao Làm Văn Phòng Nên Uống Trà Hàng Ngày?

  02-04-2015 // 2,057 lượt xem

  Bạn là nhân viên văn phòng và đang đối mặt với những hạn chế của công việc này như: thừa cân, thường xuyên gặp stress, mất tập trung mà chưa tìm được giải pháp khắc phục? Vậy thì sao bạn không nghĩ đến việc thưởng thức trà xanh hàng ngày nhỉ?

  Chi tiết →