Văn hóa Trà Thái Nguyên, Văn hóa Chè Thái Nguyên

văn hóa trà thái nguyên tân cương, văn hóa chè thái nguyên tân cương

trà xanh thái nguyên, kiến thức về trà, trà đạo,Văn hóa dùng Trà Thái Nguyên ngày càng thay đổi theo chiều hướng công nghiệp hóa, vì vậy để giữ gìn văn hóa dùng Chè Thái Nguyên chúng tôi xin chung góp một phần công sức nhỏ bé của mình và việc tuyên truyền cho mọi người về Văn hóa Trà Xưa. văn hóa uống trà,

 • Bí quyết trẻ lâu, sống khỏe: Đây là lí do người Nhật chuộng trà xanh, người châu Âu thích vang đỏ

  29-09-2017 // 32 lượt xem

  Không phải ngẫu nhiên mà người Nhật Bản rất ưa chuộng trà xanh còn người châu Âu luôn uống rượu vang đỏ trong các bữa ăn. Bí mật nằm ở tác dụng kì diệu của 2 loại thức uống này đối với sức khỏe.

  Chi tiết →

 • Tại Sao Bạn Nên Chọn Trà Tân Cương Thái Nguyên Ngon Làm Quà Biếu Dịp Lễ Vu Lan

  24-08-2017 // 220 lượt xem

  Bạn đang băn khoăn về việc sẽ mua gì để biếu cha mẹ nhân dịp đại lễ Vu Lan đang tới gần? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ dùng trà Tân Cương Thái Nguyên ngon làm quà tặng? Và dưới đây là một vài lý do cho việc tại sao bạn nên dùng trà Thái Nguyên làm quà biếu

  Chi tiết →

 • Món Quà Ý Nghĩa Dành Tặng Người Thân Trong Dịp Lễ Vu Lan

  24-08-2017 // 102 lượt xem

  Mùa Vu Lan là dịp để mọi người, nhất là giới trẻ sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn giữa dòng đời đang hối hả xô bồ. Là dịp để con cái hướng lòng thành kính về cha mẹ, những người đã có công sinh thành và dưỡng dục. Và trà thái nguyên ngon là món quà truyền thống , món quà ý nghĩa cho dịp lễ Vu Lan

  Chi tiết →

 • Cứ Uống Trà Đi!

  20-01-2015 // 1,629 lượt xem

  Uống trà, nói đúng hơn là ngồi lại để thưởng thức, vì uống trà người ta không uống nhanh, không uống vội, nói đúng hơn, thời gian để nhâm nhi ly trà giúp ta có thêm thời gian để nhìn lại, để chạm tới những góc khuất mà ta vô tình đã bỏ qua.

  Chi tiết →

 • Làm Thế nào Để Pha Được Ấm Trà Thái Nguyên Ngon?

  10-09-2014 // 2,074 lượt xem

  Trà ngon thì nên pha cho “đúng điệu”. Như thế mới cảm nhận hết được cái hay của thú uống trà. Có thể không cần quá cầu kì nhưng cũng không nên qua loa đại khái. Bởi suy cho cùng trà có ngon hay không cũng một phần là do cách pha trà nữa.

  Chi tiết →

 • Luận Bàn: Trà Và Ấm

  30-07-2014 // 2,255 lượt xem

  Chẳng có gì thú vị bằng việc có được ít trà Thái Nguyên ngon, một bộ ấm đẹp và tìm được người bạn tâm giao ngồi nhâm nhi, thưởng thức, chậm rãi và thong dong, bỏ lại sau lưng những lo toan, gánh nặng. Cái thú ấy, tưởng như đơn giản mà thực chất chẳng bao giờ dễ kiếm tìm.

  Chi tiết →

 • Trà Thái Nguyên và Văn Hóa Trà Việt

  30-07-2014 // 1,770 lượt xem

  Văn hóa uống trà của người Việt không được gọi tên cụ thể như các nước khác như trà Đạo, trà Pháp...nhưng lại thật sự gần gũi với đời sống của người dân, len lỏi vào từng nếp nhà, từng ngóc ngách của cuộc sống. Chẳng biết từ bao giờ trà Thái Nguyên lại trở thành một phần quan trọng của đời sống người dân Việt như thế.

  Chi tiết →