trà tân cương thái nguyên, tra tan cuong thai nguyen

trà tân cương thái nguyên ngon, trà tân cương thái nguyên chính gốc, tra tan cuong thai nguyen

Trà Tân Cương Thái Nguyên là một loại trà ngon nhất Việt Nam thuộc xã Tân Cương tỉnh Thái Nguyên. Trà tại đây có hương vị hoàn toàn hơn hẳn với các loại trà tại vùng đất khác thuộc tỉnh Thái Nguyên. Chính vì vậy Trà Tân Cương Thái Nguyên là sự lựa chọn hàng đầu của các nghệ nhân trà.

 • Ngược về Tân Cương thưởng thức đặc sản trà Tân Cương Thái Nguyên.

  06-12-2017 // 16 lượt xem

  Nếu bạn là một người uống trà, chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm với mảnh đất Tân Cương, nơi những đồi chè bát ngát và là cội nguồn của những sản phẩm trà tuyệt hảo. Đặc sản trà Tân Cương Thái Nguyên là một trong những tinh túy của mảnh đất nơi đây. Hãy cùng Lộc Tân Cương về lại với Tân Cương, đến với đồi chè Thái Nguyên để có cái nhìn sâu sắc hơn về loại trà này nhé.

  Chi tiết →

 • Trà Thái Nguyên Thượng Hạng Mách Bạn Món Quà Giáng Sinh Ý Nghĩa

  04-12-2017 // 41 lượt xem

  Bạn muốn được lòng sếp, bạn muốn thể hiện tình yêu thương với gia đình hay bạn muốn lấy được lòng bố mẹ vợ trong mùa giáng sinh năm nay. Hãy cùng chúng tôi, Lộc Tân Cương sẽ mách cho bạn món quà giáng sinh đầy ý nghĩa bằng những gói Trà Thái Nguyên thượng hạng này nhé.

  Chi tiết →

 • Một Chút Tình Thơ Về Trà Thái Nguyên Ngon

  29-11-2017 // 98 lượt xem

  Đã bao giờ bạn đặt chân lên vùng đất Tân Cương Thái Nguyên và đã bao giờ bạn được thưởng thức qua những chén Trà Thái Nguyên ngon chan chát đầu lưỡi, thấm ngọt lòng người chưa. Hãy cùng Lộc Tân Cương dõi theo bài thơ này để khám phá nhiều hơn về Trà Thái Nguyên nhé!

  Chi tiết →

 • Đâu Phải Cầm Mic Là Biết Hát - Đâu Phải Uống Trà Là Biết Nguồn Gốc Trà Thái Nguyên

  27-11-2017 // 68 lượt xem

  Bạn đã biết hay có bao giờ nghe ai đó nhắc đến đến hai từ Tân Cương- một vùng đất trời phú và được thiên nhiên ưu ái để thích hợp cho việc trồng trà thuộc xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên. Nổi tiếng là một vùng trồng trà nhiều nhất với nhiều loại trà ngon nhất ở Việt Nam. Và thường khi nói đến nơi này người ta thường nghĩ ngay tới trà Thái Nguyên- một “danh trà” của đất nước Việt Nam.

  Chi tiết →

 • 4 Tác Dụng Quan Trọng Đối Với Sức Khỏe Của Trà Thái Nguyên

  20-11-2017 // 115 lượt xem

  Từ xa xưa, ông cha ta có câu “Bình minh nhất trản trà, lương ý bất đáo gia”. ( Tạm dịch là: Buổi sáng uống một tách trà thì thầy thuốc không tới nhà). Tại sao lại có câu danh ngôn này, vì sao mà trà được nhắc đến như thế và công dụng của trà Thái Nguyên là gì? Để biết được rõ hơn thì hãy cùng Lộc Tân Cương tham khảo chủ đề này nhé!

  Chi tiết →

 • Sự kết hợp tuyệt vời giữa trà xanh Tân Cương Thái Nguyên và Café

  12-09-2017 // 366 lượt xem

  Bạn có biết trà xanh Tân Cương Thái Nguyên và Café là sự kết hợp tuyệt vời như thế nào không? Bạn đã bao giờ uống một tách trà hoặc một tách café hay thậm chí uống lần lượt cả hai vào mỗi buổi sáng sớm chưa? Vậy bạn có biết được trong mỗi tách trà Thái Nguyên hay café mà bạn uống chúng có tác dụng như thế nào không? Hãy cùng Lộc Tân Cương tìm hiểu về chúng nhé.

  Chi tiết →

 • Tết Trung Thu Bên Gia Đình Cùng Với Trà Thái Nguyên Thượng Hạng

  07-09-2017 // 570 lượt xem

  Một tách trà Thái Nguyên thượng hạng sau khi thưởng thức một cái bánh Trung Thu bên cạnh gia đình tưởng chừng việc đó bình thường. Nhưng sâu bên trong nó lại là cả một sự yêu thương của các thành viên trong gia đình đối với nhau. Tại sao lại nói như vậy? Hãy cùng Lộc Tân Cương khám phá sự yêu thương này nhé!

  Chi tiết →