trà tân cương thái nguyên, tra tan cuong thai nguyen

trà tân cương thái nguyên ngon, trà tân cương thái nguyên chính gốc, tra tan cuong thai nguyen

Trà Tân Cương Thái Nguyên là một loại trà ngon nhất Việt Nam thuộc xã Tân Cương tỉnh Thái Nguyên. Trà tại đây có hương vị hoàn toàn hơn hẳn với các loại trà tại vùng đất khác thuộc tỉnh Thái Nguyên. Chính vì vậy Trà Tân Cương Thái Nguyên là sự lựa chọn hàng đầu của các nghệ nhân trà.

 • Sự kết hợp tuyệt vời giữa trà xanh Tân Cương Thái Nguyên và Café

  12-09-2017 // 291 lượt xem

  Bạn có biết trà xanh Tân Cương Thái Nguyên và Café là sự kết hợp tuyệt vời như thế nào không? Bạn đã bao giờ uống một tách trà hoặc một tách café hay thậm chí uống lần lượt cả hai vào mỗi buổi sáng sớm chưa? Vậy bạn có biết được trong mỗi tách trà Thái Nguyên hay café mà bạn uống chúng có tác dụng như thế nào không? Hãy cùng Lộc Tân Cương tìm hiểu về chúng nhé.

  Chi tiết →

 • Tết Trung Thu Bên Gia Đình Cùng Với Trà Thái Nguyên Thượng Hạng

  07-09-2017 // 536 lượt xem

  Một tách trà Thái Nguyên thượng hạng sau khi thưởng thức một cái bánh Trung Thu bên cạnh gia đình tưởng chừng việc đó bình thường. Nhưng sâu bên trong nó lại là cả một sự yêu thương của các thành viên trong gia đình đối với nhau. Tại sao lại nói như vậy? Hãy cùng Lộc Tân Cương khám phá sự yêu thương này nhé!

  Chi tiết →

 • Cách Pha Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên Ngon Theo Phong Cách Thưởng Trà

  05-09-2017 // 247 lượt xem

  Cách Pha Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên Ngon theo phong cách của người sành trà thưởng thức trà luôn có những nguyên tắc nhất định mà bạn bắt buộc phải tuân thủ để có một ấm trà ngon đãi khách. Hãy cùng Lộc Tân Cương theo dõi chủ đề thú vị này nhé.

  Chi tiết →

 • Trà Thái Nguyên: Gợi Ý Hay Cho Bạn Về Việc Lựa Chọn Quà Trong Dịp Tết Trung Thu

  30-08-2017 // 264 lượt xem

  Dịp tết trung thu đang tới gần, rất nhiều bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một quà ý nghĩa để dành tặng cho người thân, đồng nghiệp, đối tác bên cạnh món bánh truyền thống. Nếu bạn cũng đang có chung băn khoăn ấy thì sao không thử với gợi ý trà Thái Nguyên nhỉ?

  Chi tiết →

 • Chè Tân Cương Thái Nguyên : Xứng Danh Chè Ngon

  04-03-2017 // 1,649 lượt xem

  Chè Tân Cương Thái Nguyên là đặc sản nổi tiếng của nước ta .Thức uống quen thuộc này được nhiều người ưa chuộng vì hương thơm tinh tế, tựa như cốm non, hậu ngọt sâu lắng, tinh tế.

  Chi tiết →

 • Mua Chè Sạch Tân Cương Thái Nguyên Ở Hà Nội: Khó Mà Dễ

  03-03-2017 // 623 lượt xem

  Có rất nhiều người thắc mắc không biết đi đâu mua chè sạch Tân Cương Thái Nguyên ở Hà Nội. Bởi tuy có rất nhiều địa chỉ cung cấp chè khác nhau nhưng địa chỉ nào bán chè Tân Cương sạch và chính hãng thì lại không dễ tìm.

  Chi tiết →

 • Chỗ Nào Bán Chè Thái Nguyên Ngon Ở Hà Nội

  02-03-2017 // 473 lượt xem

  Ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán chè Thái Nguyên bởi loại chè này được rất nhiều người ưa chuộng. Màu nước xanh vàng đặc trưng , bắt mắt , hương vị lôi cuốn bởi cái mùi thơm mộc đặc trưng của chè ngon.

  Chi tiết →