Trà lài, Trà nhài hương tự nhiên

trà hoa lài, trà hoa nhài, trà hương lài

Trà Lài hay còn gọi là trà nhài hương hoa tự nhiên được ướp giữa trà khô và hoa lài tươi mới chớm nở. Thông qua bàn tay của nghệ nhân giàu kinh nghiệm đã mang tới cho chúng ta một loại trà ngon đặc biệt, có vị đượm của trà xanh thái nguyên, có hương thơm nhẹ nhàng thanh khiết của hoa lài hòa quyện trong khung cảnh lãng mạng của tiệc trà sẽ giúp bạn sảng khoái tinh thần nâng cao hiệu quả công việc.

 • 8 Tác Dụng Tuyệt Vời Của Trà Lài (Trà Nhài)

  21-08-2017 // 1,249 lượt xem

  8 Tác Dụng Tuyệt Vời Của Trà Lài (Trà Nhài) có thể bạn chưa biết và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Vừa thưởng thức trà lài vừa cảm nhận những thi vị của cuộc sống.

  Chi tiết →

 • Cùng Điểm Qua Các Loại Trà Ướp Hương Nổi Tiếng Của Việt Nam

  07-04-2016 // 1,931 lượt xem

  Việt Nam cũng có cho mình một cách thưởng thức trà riêng tuy không hào nhoáng, công phu câu lệ như trà Trung Hoa hay trà Nhật Bản, thói quen uống trà của người Việt đã có từ lâu đơn giản mà mộc mạc. Điểm nổi bật của văn hóa trà Việt được nhiều người biết đến đó là các loại trà ướp hương hoa truyền thống

  Chi tiết →

 • Mua Trà Lài Ngon Ở Đâu?

  29-07-2015 // 4,474 lượt xem

  Đây là câu hỏi mà rất nhiều người yêu thích đam mê trà nói chung và trà lài nói riêng. Giữa thị trường rộng lớn, buôn bán tấp nập như Tphcm thì việc kiếm cho mình một địa chỉ để mua được kí trà lài ngon để uống hoặc biếu quả thật không đơn giản chút nào

  Chi tiết →

 • Đặc Điểm Của Trà Hoa Lài

  23-07-2015 // 1,747 lượt xem

  Bên cạnh những loại trà như: trà Thái Nguyên, trà oolong, trà cổ thụ, trà dây,…thì trà hoa lài cũng là một loại trà nổi tiếng ở Việt Nam.

  Chi tiết →

 • Trà Sen: Tinh Hoa Trà Việt

  11-04-2015 // 2,015 lượt xem

  Màu nước trà vàng như mật ong, phảng phất hương thơm tinh khiết của hoa sen. Không phải là mùi hương nồng nàn mà là mùi hương thoang thoảng mà tinh tế, thanh cao, thoát tục.

  Chi tiết →