trà oolong, olong, oolong cao cấp

trà olong lâm đông, trà oolong bảo lộc

trà olong là một loại trà phổ biến đưcọ dùng khi đãi khách quý, được chế biến trực tiếp tại các đồi trà ở tỉnh Lâm Đồng, mang đậm hương vị thanh khiết , giúp bạn sảng khoái tinh thần và nâng cao hiệu suất công việc. Ngoài ra trà oolong còn được coi là phương thuốc tuyệt vời cho sức khỏe, giúp chống lại nhiều bệnh tật cho bạn và gia đình bạn.

 • Lợi Ích Tuyệt Vời Của OOLong Cho Tim Mạch.

  18-09-2017 // 377 lượt xem

  Trà là một loại thức uống đã được sử dụng ở khắp nơi trên thế giới từ rất lâu đời, không chỉ bởi vì hương thơm thanh khiết, hương vị đậm đà mà ngày nay trà được các nhà khoa học đã chứng minh nó là một trong những loại thức uống tốt nhất cho sức khỏe , sắc đẹp và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Nói về trà thì có rất nhiều loại trà như: trà xanh, trà đen, trà ô long, … Nhưng trong đó trà Ô long được nhắc đến như một loại thảo dược vì cộng dụng đối với sức khỏe của nó là tuyệt vời.

  Chi tiết →

 • Trà Ô Long là gì và giá trị dinh dưỡng có trong một tách trà Ô long mà không phải ai cũng biết.

  09-09-2017 // 414 lượt xem

  Cũng như những loại trà khác, công dụng của trà ô long là rất nhiều, từ công dụng cho cuộc sống, tạo cảm giác vui vẻ hạnh phúc khi thưởng thức trà đến những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe mà Ô long mang lại cho người dùng. Nhưng không phải ai cũng biết đến nguồn gốc và giá trị dinh dưỡng của trà Ô long đâu, nếu không biết thì ngay bây giờ hãy cũng Lộc Tân Cương đi tìm hiểu về nó nào…

  Chi tiết →

 • Trà Oolong Bảo Lộc Hương Vị Mới Cho Người Thưởng Trà

  03-08-2015 // 1,530 lượt xem

  Trà oolong Bảo Lộc lựa chọn mới cho những người đam mê trà. Khác với các loại trà truyền thống trước đây trà Oolong lại mang đến cho người thưởng trà một hương vị mới. Với hương thơm của cây cỏ, nhẹ nhàng, thanh thoát bất cứ ai cũng có thể thưởng thức

  Chi tiết →

 • Trà Oolong Giảm Cân Tốt Như Thế Nào?

  25-07-2015 // 1,040 lượt xem

  Trà oolong không chỉ là một thức uống đơn giản như các loại trà khác mà lợi ích từ việc uống trà oolong cũng rất nhiều như: hỗ trợ quá trình trao đổi chất, tăng cường vẻ đẹp cho da, đặc biệt trà oolong giảm cân rất hiệu quả với những ai đang có nhu cầu giảm cân.

  Chi tiết →

 • Trà oolong Cao Cấp: Thêm Lựa Chọn Cho Người Thưởng Trà

  30-05-2015 // 971 lượt xem

  Trà oolong là gợi ý đáng tin cậy dành cho những người mê trà đã quen thuộc với những hương vị trà truyền thống. Mang hương vị hoàn toàn khác biệt, trà oolong cao cấp ngày càng được ưa chuộng bên cạnh các loại trà Việt khác.

  Chi tiết →