trà thái nguyên, tra thai nguyen

Trà hay còn gọi là Chè Thái Nguyên đã được rất nhiều người biết đến nhưng làm sao để mua được Chè (Trà) Thái Nguyên ngon, sạch, chất lượng thì chỉ có ít người biết chọn lựa. Với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và phân phối Trà Thái Nguyên, Tôi rất mong được đưa những lời tư vấn chọn và dùng Trà Thái Nguyên có ích nhất đến cho các bạn.

 • Đặc Điểm Nhận Biết Các Loại Trà Của Lộc Tân Cương

  05-06-2015 // 1,956 lượt xem

  Với mỗi một sản phẩm trà, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho những người đam mê trà. Và để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về mỗi sản phẩm của Lộc Tân Cương để có thêm sự lựa chọn, bài viết này sẽ chỉ ra những đặc điểm cơ bản của mỗi loại trà.

  Chi tiết →

 • Tết Này Mua Gì Biếu Bố Mẹ Người Yêu?

  17-10-2014 // 2,459 lượt xem

  Bạn có đang gặp rắc rối về việc chọn quà biếu biếu cho bố mẹ của người yêu khi dịp Tết đang tới gần? Bạn phân vân việc chọn quà biếu sao cho thể hiện được tấm lòng của mình và làm người nhận quà cảm thấy thoải mái nhất?

  Chi tiết →

 • Bạn Muốn Mua Trà Bắc Thái Nguyên Chính Hãng Với Giá Rẻ?

  16-07-2014 // 1,466 lượt xem

  Thế nào là trà Bắc Thái Nguyên chính gốc? Đó là trà được trồng trên mảnh đất Thái Nguyên được đích thân những người nông dân cần mẫn nơi đây trồng, chăm sóc, thu hoạch và chế biến.Trà Thái Nguyên chính gốc luôn giữ trọn được hương vị đặc trưng tiền chát hậu ngọt mà lại dậy mùi cốm non nồng nàn.

  Chi tiết →

 • Trà Thái Nguyên Thượng Hạng Và Những Loại Trà Nổi Tiếng Trên Thế Giới

  17-06-2014 // 1,928 lượt xem

  Trên thế giới có rất nhiều vùng trồng trà với những thương hiệu trà nổi tiếng được cả thế giới biết đến rộng rãi như: Ô long của Trung Quốc,Darjeeling của Ấn Độ, Ceylon Sri Lanka. trà Thái Nguyên thượng hạng của Việt Nam

  Chi tiết →

 • Đôi Nét Về Sự Khác Nhau Giữa Trà Thái Nguyên Và Trà Ô Long

  16-06-2014 // 1,844 lượt xem

  Nếu đã là người có đam mê thưởng thức trà thì hẳn trà Thái Nguyên hay ô long đều là sự lựa chọn hợp lý. Mỗi loại một hương vị khác nhau nhưng tựu chung đều mang đến cho ta sự mê đắm khó tả. Người thì mê hương cốm non ngào ngạt và cái vị tiền chát hậu ngọt đặc trưng của trà Thái Nguyên, người lại thích sự nhẹ nhàng, dễ chịu của ô long.

  Chi tiết →

 • Tại Sao Nên Lựa Chọn Trà Thái Nguyên Ngon Nhất Làm Quà Biếu?

  17-05-2014 // 1,578 lượt xem

  Bạn đang băn khoăn lựa chọn một món quà để biếu cấp trên mà chưa tìm được? Bạn đang muốn tìm món quà tặng ba mà chưa có lời giải đáp? Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ để trà Thái Nguyên ngon nhất giúp bạn giải quyết mối bận tâm ấy? Nếu chưa, hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn nhé!

  Chi tiết →

 • Trà Thái Nguyên Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  07-05-2014 // 1,639 lượt xem

  Nhu cầu sử dụng trà Thái Nguyên của người tiêu dùng ngày càng cao, chính vì thế những cơ sở bán trà mọc nên ngày càng nhiều nhưng làm thế nào để tìm được một nơi bán trà Thái Nguyên chính gốc tại tp HCM mà giá cả lại hợp lý là điều băn khoăn của rất nhiều người.

  Chi tiết →